SELECT MENU

HD Việt Nam ra mắt Website cập nhật thông tin dự án Bất Động Sản

HD Việt Nam ra mắt Website cập nhật thông tin dự án Bất Động Sản

Thứ ba - 09/06/2020 21:50

Sàn giao dịch bất động sản HD Việt Nam ra mắt website hd-vietnam.com, với hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện thân thiện, và những thông tin hữu ích về thị trường Bất động sản trong nước.

HD Việt Nam ra mắt Website cập nhật thông tin dự án Bất Động Sản

Sàn giao dịch bất động sản HD Việt Nam ra mắt website hd-vietnam.com  , với hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện thân thiện, và những thông tin hữu ích về thị trường Bất động sản trong nước.

Được thiết kế với mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng, mang đến cho người dùng những thông tin quan trọng về các dự án, tiến độ thi công, giá dự án, chủ đầu tư... Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác về các hoạt động giao dịch, các dự án bất động sản tiềm năng trên cả nước, phù hợp với tài chính và nhu cầu nhà ở đầu tư của khách hàng.
 Để xứng đáng là đơn vị phân phối trực tiếp các dự án bất động sản từ chủ đầu tư uy tín và tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, thu thập, tra cứu các dự án, tiếp cận các thông tin chuyên môn về bất động sản giá trị, hd-vietnam.com sẽ liên tục cập nhật các xu thế, thông tin hữu ích đến với khách hàng.

Mỗi một dự án được đăng tải trên website đều sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Đội ngũ nhân sự của HD - Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin khách quan, trung thực nhất về các dự án bất động sản hiện nay, cũng như các thông tin biến động giúp khách hàng thoát khỏi những dự án ma, bán đất ảo tràn ngập trên thị trường hiện nay.
 
 

Ngoài ra HD-vietnam.com sẽ chỉ đăng tải các dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng hoàn toàn công khai về thông tin, chủ đầu tư, tiến độ thi công cũng như giá bán dự án... Các thông tin sẽ được cập nhật một cách chính xác nhanh chóng đến tay khách hàng. Chúng tôi mong rằng tất cả các sản phẩm trên website đều thể hiện được linh hồn của dự án, tâm huyết trong từng sản phẩm và nhất là đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, HD Việt Nam đã và đang triển khai nhiều hoạt động sáng tạo, dự án đầu tư và phát triển ngành bất động sản, nhằm đem lại nhiều trải nghiệm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong đó, việc ra mắt website mới hd-vietnam.com nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số lên một chuẩn mực mới. Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng lưu ý và đóng góp để website ngày một hoàn thiện hơn